công Ty TNHH Vạn Gia Phát

công Ty TNHH Vạn Gia Phát

công Ty TNHH Vạn Gia Phát

công Ty TNHH Vạn Gia Phát

công Ty TNHH Vạn Gia Phát
công Ty TNHH Vạn Gia Phát

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

0972.326.264

Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến qua skype

Ms. Mai

0972.326.264

Sản phẩm mới

  • Đầu đốt BM
  • Đầu đốt 3
  • Đầu đốt 4

Giới thiệu

 

 

 TỰ GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH VẠN GIA PHÁT

 1/ Sơ lược lịch sử hình thành và phát triển:

           Công ty TNHH Vạn Gia Phát được thành lập ngày 22/ 01/2009 với giấy phép kinh doanh số 1100905808, nhưng trước đây đã bắt đầu hoạt động sản xuất kinh doanh từ năm 2002 được hình thành và phát triển từ Công Ty Tấn Bảo , chuyên sản xuất đúc áp lực các mặt hàng Nhôm , đồng, thau ,…Công ty có trụ sở và nhà xưởng tại : Đường ( ấp ) 5, Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An có khoảng 80 công nhân với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng , với diện tích mặt bằng 3.000 m2 gồm 2 nhà xưởng sản xuất .

2/ Năng lực sản xuất và mặt hàng

            Công ty Vạn Gia Phát chúng tôi có đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , là nhà sản xuất đã mang công nghệ đúc áp lực vào áp dụng cho đúc đồng , sản xuất ra sản phẩm chén đồng , thay cho công nghệ Dập nóng truyền thống.

Mặt hàng sản xuất chủ yếu của Công ty chúng tôi là :

-          Sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng kim loại : Nhôm , Đồng, Thau . Các sản phẩm Chén đồng.

-          Gia công , chế tạo các khuôn mẫu đúc  tạo hình

3/ Thị trường tiêu thụ

  • Thị trường trong nước : Khách hàng là những cung cấp linh kiện và công ty lắp ráp bếp gas có nhãn hiệu được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao như : Công ty Uyên Phát , Công Ty Sanko, Công Ty Chất Lượng Vàng , Công Ty Kata, …..
  • Thị trường ngoài nước : Khách hàng là công ty đang giao dịch và nhiều tiềm năng hiện đang cộng tác với công ty chúng tôi như : Kyowa ( tại Nagoya , Nhật Bản )

4/ Mục tiêu của công ty

  •  Trở thành nhà sản xuất  linh kiện  bếp gas hàng đầu sản xuất tại Việt Nam . Công ty  Vạn Gia Phát chúng tôi không ngừng cải tiến kỹ thuật , để nâng cao chất lượng sản phẩm và đẩy mạnh công tác chăm sóc khách hàng ngày càng tốt hơn để sản phẩm mang thương hiệu của Công ty sẽ mang đến niền tin đáng tin cậy đối với người tiêu dùng và khách hàng kinh doanh .
  • Trở thành Công ty hàng đầu  tại Việt Nam sản xuất  linh kiện bếp gas an toàn , tiết kiệm , tại Việt Nam .

doi tac